Miếng dán chống dột hàn quốc giá rẻ

Ngày đăng: 04:46 PM 08/11/2017 - Lượt xem: 7,887

Miếng dán chống dột hàn quốc giá rẻ

Mùa mưa – điều mà các gia đình lo ngại nhất chính là việc bị thấm dột phần mái nhà, gây hư hại các thiết bị trong gia đình. Tôn là vật liệu phổ biến được hầu hết mọi gia đình sử dụng. Trãi qua năm tháng sử dụng bị dột mái tôn thì làm thế nào? Bạn đã nghe nói về tấm dán chống dột chưA?

Hình ảnh tấm dán chống dột bitum alu hàn quốc

Là sản phẩm thông minh được tạo nên từ sự kết hợp độc đáo và mới lạ, tấm trải chống thấm tự dính Hàn Quốc RAVI  ( 1.0mm*1m*15m)  là một hợp chất có tính dẻo dai, bền, bám chặt và đàn hồi cao

 

Hình ảnh tấm trải chống dột tự dính mái nhà hàn quốc giá rẻ

 Vậy miếng dán chống dột cần thiết cần thiết như thế nào ?

Công dụng của Tấm trãi chống thấm hàn trong việc xử lý chống dột mái tôn, chống ẩm chóng thấm bảo vệ cho lớp bê tông của căn nhà bạn đã trở nên rất phổ biến, ai ai cũng biết. Ngoài ra, còn ngăn chặn bức xạ nhiệt từ bên ngoàigiảm tối đa sức nóng của môi trường tác động. Thêm vào đó, là cách nhiệt và cách âm tốt.

 

Hình ảnh miếng dán chống dột ravi

Theo ý kiến từ khách hàng Cô Trần Thị Hiền( một khách hàng thân thiết ): “ Tấm dán chống dột rất đa công dụng. Tôi mua về để dán chống dột cho mái nhà, phần còn dư tôi vá vào các thau ,chậu, xô bị hư hỏng trước đó để đựng nước. Không ngờ miếng dán chống dột lại bám dính chắc, dù cho để ngoài nắng hay mưa thì vẫn không bong tróc gì cả”.

Đây là tính năng cơ bản của miếng dán chống dột: độ bền cao và bám dính cao.

Một ý kiến khác từ Ông Nguyễn Anh Vũ :” Nhà tôi có nhiều phòng bắt máy lạnh nhưng trong lúc thi công lại không sử lý tốt vấn đề chống thấmbịt kín các lỗ thoáng khí, làm tốn rất nhiều điện và hay bị nước nhỏ giọt vào nhà .. tuy nhiên qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến loại giấy dầu chống dột hàn quốc. Sau khi mua về sử dụng cảm thấy vô cùng hiệu quả mà giá thành lại rẻ, lại dễ dàng sử dụng và tôi đã tự làm không cần người giúp đỡ”.

Giấy dầu chống dột tối ưu hóa công đoạn, sử dụng đơn giản, tiết kiệm bất ngờ cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Ba cũng cho hay:” xe ba gác của tôi đã sử dụng khá lâu nên khiến tấm che trên bị rỉ , thùng xe cũng có nhiều lỗ thủng. Nghĩ đến việc thay tất cả thì rất tốn kém. Tôi đã hỏi ý kiến của nhiều người và được một người bạn giới thiệu cho giấy dán chống dột hàn quốc. Sau khi dùng tấm dán chống thấm không những chống dột hiệu quả mà còn chống nóng, chống ồn,… tôi rất hài lòng với miếng dán thông minh này, không chỉ tiện lợi mà còn rất tiết kiệm

Tính năng đặc biệt, không thể không nhắc đến là chống nóng và chống ồn cho mái nhà, mái hiên, mái tôn các loại. Giảm thiệu bức xạ từ môi trường

 

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không trãi nghiệm tính năng tuyệt vời của giấy dán chống dột và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Hình ảnh chống dột ravi tốt nhất cho mái nhà bạn - bảo vệ tuyệt đối

 

Ưu đãi tháng 3 và tháng 4 giá rẻ bất ngờ.

 

Chỉ có 70,000/M.

Tương đương, 1 cuộn 15M chỉ với giá 1,050,000đ.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay.

 

Giấy dầu chống dột

 

Các hình ảnh miếng dán thông dụng nhất trên thị trường.

Công ty chúng tôi có sản phẩm Ravi và Hanbon tốt nhất Việt Nam

 

Miếng dán chống dột

Tấm Trải chống dột 

Giấy dầu chống dột hàn quốc

Miếng dán chống dột hàn quốc

Tấm Trải chống dột hàn quốc 

Giấy dầu chống dột hàn quốc giá rẻ

Miếng dán chống dột hàn quốc giá rẻ

Tấm Trải chống dột hàn quốc giá rẻ

 

 

 

facebook: Giấy dầu chống dột hàn quốc giá gốc

 


Địa chỉ: 424/3 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

Facebook